Ngày 11.1.2019, Qmart Hà Đông chính thức mở bán và đi vào hoạt động sau một thời gian gấp rút thi công và hoàn thiện. Hàng loạt những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chào mừng sự kiện này được đông đảo khách hàng khu vực này nhiệt tình hưởng ứng.

Với quy mô gần 3000m2, được đầu tư đồng bộ và chuyên nghiệp, Qmart Hà Đông phục vụ đầy đủ khách hàng nhu cầu mua sắm các sản phẩm thiết yếu, tươi, xanh, cho cuộc sống gia đình hằng ngày. Với khu sản xuất bánh tươi, khu chế biến những món ăn sơ chế, thức ăn sẵn, và tổ hợp khu vui chơi, nhà sách nổi bật bên cạnh những gian hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm bắt mắt, Qmart Hà Đông thực sự khiến khách hàng trầm trồ và bất ngờ trong ngày đầu mở bán 11.1.2018. Mua sắm truyền thống trong một không gian siêu thị sạch sẽ, hiện đại, khách hàng nơi đây còn được “chiêu đãi” bằng hàng loạt các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn mà Qmart Hà Đông đã dày công chuẩn bị cho màn chào sân ấn tượng ngày 11.1.2018, cũng như lễ cắt băng khai trương chính thức ngày 18.1.2019

👉Chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Mua nhiều – Trúng lớn” (12/1-24/1) với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn: Smart Tivi LG 43 inch, Bếp điện từ kèm chảo lẩu, ấm siêu tốc Lock&Lock, lẩu điện đa năng, thùng bia cao cấp!

👉Chương trình “Giá tròn, Tết ngon” với các sản phẩm đồng giá chỉ từ 2000đ/sản phẩm
👉Ưu đãi lên đến 50% các sản phẩm tươi xanh, thiết yếu cho gia đình
👉Chương trình vòng quay may mắn 100% trúng quà từ ngày 11/1 cho đến khi hết quà tặng!
👉Hàng loạt các hoạt động ăn thử miễn phí xúc xích Marvin, xúc xích CP, chương trình tặng quà miễn phí từ các nhãn hàng P&G, Diana!
👉Cơ hội nhận ngay Máy giặt Toshiba từ nhãn hàng Unilever và thẻ điện thoại khi mua các sản phẩm của Kinh Đô!

Đặc biệt, trong ngày khai trương chính thức 18.1.2019, Qmart sẽ tặng thêm tất cả khách hàng 10%  hóa đơn mua sắm! Với việc hoàn thiện gấp rút và khai trương đúng dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, đại siêu thị Qmart Hà Đông là cú bứt phá ngoạn mục, đánh dấu một năm hoạt động nỗ lực của toàn hệ thống.

Một số hình ảnh trong ngày đầu mởi bán của Qmart Hà Đông: