SHB HỢP TÁC CÙNG QMART TRIỂN KHAI ƯU ĐÃI: “ĐẾN QMART- QUÉT QR- NHẬN QUÀ THẢ GA”

Từ 1/6-30/6/2019, khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Qmart sử dụng phương thức thanh toán QR code trên ứng dụng Mobile banking của ngân hàng SHB, quý khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hoàn tiền với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng!

Với mong muốn mang đến xu hướng tiêu dùng “mua hiện đại, sắm truyền thống”, bên cạnh liên tục nâng cấp, cải thiện chất lượng, giá thành sản phẩm tốt, phù hợp với thói quen “đi chợ” truyền thống của người tiêu dùng Việt, hệ thống siêu thị Qmart và cửa hàng Qmart NHANH còn luôn nỗ lực để mang đến những tiện ích mua sắm hiện đại, tiên tiến cho khách hàng. Với việc hợp tác cùng ngân hàng SHB trong việc triển khai phương thức thanh toán hiện đại bằng mã QR Code trên Mobile Banking, giờ đây khách hàng có thể dễ dàng mua sắm tại Qmart mà không cần mang theo tiền mặt hay thẻ, mà còn được nhận nhiều ưu đãi hoàn tiền.

Theo đó, khi tham gia chương trình ưu đãi “Đến Qmart- Quét QR- Nhận quà thả ga” áp dụng từ ngày 1/6/2019 đến hết ngày 30/6/2019 trên toàn hệ thống Qmart, 1000 khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 2 triệu đồng trở lên và thanh toán bằng mã QR code sớm nhất sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng.

Chi tiết thể lệ của chương trình, quý khách hàng xem tại đây.

Chỉ mất vài giây giao dịch bằng mã QR code, khách hàng không những hạn chế được các rủi ro liên quan đến tiền mặt, rủi ro thanh toán thẻ như mất/thất lạc/bị lộ thông tin thẻ mà còn thoải mái và tiện lợi hơn khi mua sắm, bởi chỉ cần duy nhất mang theo chiếc điện thoại có sử dụng Mobile Banking của SHB hoặc gần 20 ngân hàng khác tại Việt Nam.

Qmart hi vọng rằng, với việc hợp tác triển khai chương trình lần này giữa SHB và Qmart, khách hàng không những được hưởng những ưu đãi khuyến mãi các mặt hàng thiết yếu, tươi, xanh cho gia đình với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, mà còn được tiếp cận và trải nghiệm những ứng dụng công nghệ hiện đại của thời đại 4.0 trong xu thế phát triển chung của thị trường bán lẻ.