Qmart triển khai chiến dịch "Giải cứu củ cải, Bán không lợi nhuận"

Để hỗ trợ các hộ nông dân trồng củ cải trắng đang như ngồi trên lửa khi rơi vào tình cảnh “được mùa mất giá”, Hệ thống siêu thị Qmart và cửa hàng thiết yếu Qmart+, thuộc Tập đoàn T&T, đã triển khai chiến dịch “GIẢI CỨU CỦ CẢI, BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN” trên toàn hệ thống – thu mua hàng chục tấn củ cải cho nông dân tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Chiến dịch “Giải cứu củ cải – Bán hàng không lợi nhuận” sẽ được triển khai đồng loạt trên toàn hệ thống Qmart và Qmart+ bắt đầu từ 17/3/2018. Hàng chục tấn củ cải trắng đã được Qmart nhanh chóng thu mua và trả tiền trực tiếp cho các hộ nông dân tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội, sẽ được bán ra với giá mua vào cho tới khi hết hàng. Dù bán hàng không lợi nhuận, toàn bộ củ cải trắng đều được Qmart chọn lọc, nâng niu, đảm bảo vệ sinh, nguồn gốc rõ ràng, và độ tươi ngon cho người tiêu dùng tham gia ủng hộ chiến dịch.


Qmart thu mua củ cải trắng tận ruộng cho các hộ nông dân

Củ cải năm nay được mùa, và chất lượng cũng cao hơn năm trước

Củ cải ở Xã Tráng Việt được trồng theo quy định sản xuất rau an toàn

Cán bộ nhân viên Qmart đang trò chuyện với anh Phạm Văn Hồng về những ngày khó khăn "được mùa rớt giá"

Xe tải của Qmart tới xã Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

Ông Nguyễn Trọng Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty T&T Consumer – đơn vị quản lý hệ thống Qmart & Qmart+ chia sẻ: “Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Qmart & Qmart+ mong muốn không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chất lượng…cho người tiêu dùng, mà luôn nỗ lực đem tới sự hỗ trợ chất lượng, và thiết thực cho các hộ nông dân và nhà cung cấp. Cùng chung tay giải cứu và bình ổn thị trường, thay vì chứng kiến tình cảnh nông dân phải rớt nước mắt nhổ cải hay những sản phẩm nông sản khác lên trắng đồng rồi đem vứt ra sông như những ngày gần đây.”

Củ cải được giải cứu và “nâng niu” trên kệ siêu thị

Khách hàng chung tay giải cứu củ cải

Không chỉ dừng lại ở chiến dịch giải cứu nông sản này, hệ thống bán lẻ Qmart & Qmart+ tuy mới ra đời song là một mắt xích quan trọng trong việc hiện thực hóa chuỗi cung ứng nông sản an toàn, chất lượng cao, và hiện đại của Tập đoàn T&T, vì một nền nông nghiệp xanh bền vững.