Hòa chung không khí cả nước hân hoan kỉ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4 và Quốc tế Lao động 1.5, hệ thống bán lẻ Qmart đồng loạt khai trương 3 cơ sở mới tại Hà Nội: Qmart+106 Cổ Nhuế (21.4.2018), Qmart+179 Trương Định (27.4.2018) và Qmart+102 Ba La (29.4.2018) với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Với mong muốn trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy và tiện lợi cho gia đình Việt, hệ thống siêu thị Qmart và Qmart+ đã nỗ lực không ngừng suốt bốn tháng qua để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trong nước và nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo nhất. Để làm được điều đó, cùng với quy trình kiểm soát hàng hóa nghiêm ngặt, là sự tận tụy của toàn bộ nhân viên Qmart hướng đến sự hài lòng, an tâm của khách hàng khi mua sắm trên toàn hệ thống Qmart và Qmart+.

Nhân dịp khai trương thêm 3 cơ sở tại Hà Nội, Qmart triển khai nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham quan và mua sắm trên toàn hệ thống Qmart:

 • Mua 1 tặng 1 trứng gà so sạch Freskan
 • Mua 1 tặng 1 Gạo niêu vàng túi 1kg
 • Giảm giá sâu tới 49% nhiều loại mặt hàng thiết yếu như: Gạo, nước mắm, gia vị, bia, nước ngọt,…
 • Chương trình Vòng quay may mắn, Bốc thăm trúng thưởng trong ngày khai trương tại 3 cơ sở mới với 100% cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn cho khách hàng!

Đặc biệt, khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại Qmart trong thời gian này, quý khách hàng còn được hỗ trợ làm thẻ thành viên Qfamily miễn phí, với những ưu đãi độc quyền dành riêng cho chủ thẻ.

Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi quen thuộc hàng tuần của Qmart đã và đang được khách hàng đón nhận và ủng hộ sẽ vẫn tiếp tục áp dụng như: Giá rực rỡ cuối tuần, Lễ hội Trái cây -Mừng đại lễ, Giá không thể tin nổi mỗi ngày với hơn 50 mặt hàng thiết yếu, tươi sống với giá cạnh tranh cùng hàng loạt các chương trình tặng quà, hoạt náo hấp dẫn vẫn diễn ra liên tục.

Địa chỉ các siêu thị mới khai trương tại Hà Nội

 • Qmart+ Cổ Nhuế: 106 Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Qmart+ Trương Định: 179 Trương Định, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 • Qmart+ Ba La: 102 Ba La, Q.Hà Đông, Hà Nội 

Thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại dịp khai trương và mừng Đại lễ tại hệ thống bán lẻ Qmart và Qmart+

 • Chương trình “Quay trúng thưởng 100%” diễn ra tại Qmart+ Cổ Nhuế (21.4.2018), Qmart+ Trương Định (27.4.2018), Qmart+ Ba La (29.4.2018) tới khi hết quà tặng
 • Chương trình mua 1 tặng 1 trứng gà Freskan, mua 1 tặng 1 Gạo niêu vàng 1kg, giảm giá sâu các mặt hàng thiết yếu, gia dụng, rau củ quả lên đến 49% từ ngày 20.4.2018 đến ngày 2.5.2018
 • Chương trình “ Giá không thể tin nổi mỗi ngày” với mức giảm giá lên đến 34% khi mua các sản phẩm như Cà chua Bắc, Nấm thủy tiên Hoko, Kem cá các loại,…
 • Chương trình “ Lễ hội trái cây – mừng Đại lễ” với mức giảm giá lên đến 49% các loại trái cây trong nước và nhập khẩu với xuất xứ rõ ràng.
 • Chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng sở hữu thẻ thành viên Qfamily với mức giảm giá lên đến 40% khi mua các sản phẩm như Bộ lau nhà Ánh Dương, Xúc xích Cao bồi 64g, Xúc xích Vealz 63gr, Bộ tắm gội Romano 2in1 Classic 650g.