Thay vì tặng nhau những bó hoa sẽ tàn và không ăn được, sao bạn không thử dùng hoa quả như cam, thanh long hoặc các loại rau củ để sáng tạo món quà vừa ngon mắt – bổ miệng – đẹp dáng – xinh da này nhỉ?

Nếu bạn còn đang đau đầu vì chưa biết tặng “nửa kia” của mình món quà gì cho thật SẠCH – SÀNH – XANH thì hãy để Qmart gợi ý cho bạn nhé! Thay vì tặng nhau những bó hoa sẽ tàn và không ăn được, sao bạn không thử dùng hoa quả như cam, thanh long hoặc các loại rau củ để sáng tạo món quà vừa ngon mắt – bổ miệng – đẹp dáng – xinh da này nhỉ?

Tất cả những  nguyên liệu tươi ngon, xanh mát này đều có sẵn tại Qmart! Việc của bạn chỉ cần là lựa chọn và khéo léo một chút thôi, đảm bảo “nửa kia” sẽ thích mê!

Nếu bạn cảm thấy tiếc và lãng phí khi phải vứt vào sọt rác những lẵng hoa héo, bó hoa làm từ trái cây và rau củ sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Các loại quả nhiều màu hấp dẫn sẽ tạo nên bó hoa đẹp chẳng kém những bông hoa tươi

Với các nguyên liệu dễ tìm, giá thành rẻ, những bó hoa rau củ sẽ là món quà độc đáo vào các dịp sinh nhật, lễ, tết... dành tặng bạn bè, người thân. Bó hoa trong ảnh bao gồm ớt xanh, đỏ, hoa atiso, lựu, nho, cà tím và tỏi.Bó hoa làm từ su hào, tỏi, táo, các loại thảo mộc... đều là những món rau củ, hoa quả bổ dưỡng, không hề bị héo sau vài ngày như những bó hoa tươi.

Chỉ với 2 loại súp lơ tím và trắng, cùng vài nhánh tỏi và giấy bọc, bạn có thể tự tay làm một bó hoa mang vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn, dành tặng mẹ hoặc bà.Với súp lơ trắng, táo xanh, táo đỏ, nho, thanh long, cherry, dâu tây, các loại lá cây trang trí... bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo một bó hoa độc nhất vô nhị, vừa đẹp mắt, vừa ngon miệngNhững tín đồ hoa quả chắc chắn sẽ không thể từ chối món quà đặc biệt được làm từ các loại quả hấp dẫn như táo, cam, bơ, mận, cherry...

- Sưu tầm-