Theo các bác sĩ tại BV da liễu Trung Ương cho biết, trong hai năm trở lại đây số bệnh nhân bị dị ứng da, nhiễm các bệnh về da do sử dụng khăn bông nhiễm các loại hóa chất độc hại, tạp chất đã tăng cao đột biến.
Hầu hết các loại khăn không rõ nguồn gốc, xuất xứ thường có đặc điểm chung là sợi bông mềm mịn, thiết kế đa dạng, màu sắc sặc sỡ, giá rẻ. Nhưng song song đó là các nhược điểm như sợi không thấm nước, ra bụi bông nhiều, sử dụng các phẩm màu nhuộm không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Nhưng phần lớn người tiêu dùng vẫn có thói quen mua khăn tắm mà không quan tâm đến nhãn mác sản phẩm vì đa phần chưa hiểu hết được những tác hại khôn lường mà các sản phẩm khăn nhiễm các loại hóa chất độc hại độc gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Qmart xin giới thiệu với các bạn sản phẩm KHĂN THIÊN NHIÊN ECOL.
Đây là dòng sản phẩm sinh thái, 100% từ tự nhiên.
- Chất liệu cotton
- Được nhuộm bằng màu tự nhiên tách chiết từ lá cây, vỏ cây, hạt và quả như cây chàm, củ nâu, quả mặc nưa, cây chè, gỗ mít, cánh kiến, quả dành dành, cây lá móng... 
- Các sản phẩm của Ecol được Trung tâm thí nghiệm Viện Dệt may Việt Nam đánh giá về chất lượng sản phẩm khăn đảm bảo được tính sinh thái và là dòng sản phẩm đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

THAY NGAY khăn mặt, khăn tắm...bằng khăn thiên nhiên ECOL tại hệ thống Siêu thị Qmart để sống xanh hơn!